GIỚI THIỆU VJ TOTAL SOLUTION

UY TÍN –  CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp toàn diện các sản phẩm, dịch vụ, máy móc phục vụ trong ngành gia công kim loại tấm, VJ Total  cam kết đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đồng hành bền vững cùng cộng đồng

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VJ (VJ Total Solution) được thành lập từ năm 2017;  hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, máy móc mới cũng như đã qua sử dụng phục vụ trong ngành gia công kim loại tấm..

VJ Total tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong mang các Thương Hiệu chất lượng từ Nhật Bản về Việt Nam như Muretec nổi tiếng với dòng Máy đột, Máy chấn, Máy laser Fiber và Máy tiện; Aizawa là một trong những nhà sản xuất Máy cắt tốt nhất Nhật Bản; ST- Links với  Máy hàn, Máy mài.

Các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận xuất xứ sản phẩm rõ ràng. Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của các nhà thầu sản xuất, thi công. Với phương châm “Uy Tín – Chất lượng – An Toàn – Giá cả hợp lý”

VJ Total Solution

4 NĂM
hoạt động tại việt nam

18 nhân sự
kỹ sư cơ khí

950M2
kho xưởng máy móc

85 KHÁCH HÀNG
thường xuyên

TẦM NHÌN

Với sứ mệnh nâng tầm giá trị doanh nghiệp Việt, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VJ đang dần từng bước khẳng định mình là công ty Việt Nam hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, máy móc phục vụ trong ngành gia công kim loại tấm.

SỨ MỆNH

Trở thành doanh nghiệp Việt Nam đáng tin cậy nhất, cung cấp các giải pháp tối ưu hỗ trợ cho ngành công nghiệp kim loại tấm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VJ Total Solution

SỰ TIN TƯỞNG

Chúng tôi đặt chữ TÍN làm kim chỉ nam của doanh nghiệp, làm phương châm hành động, làm vũ khí cạnh tranh và là danh dự của chính mình. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thực hiện bằng được những cam kết với khách hàng, với đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

Chúng tôi đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trung tâm và là yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.

ĐAM MÊ CHO KẾT QUẢ

Chúng tôi thể hiện niềm tự hào, nhiệt tình, cống hiến trong tất cả những gì chúng tôi đang làm và cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao

CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG

Chúng sẽ luôn nỗ lực để hoàn thiện và cải tiến không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả cao trong các lĩnh vực sau:
– Cung cấp máy gia công kim loại tấm (bao gồm cả máy mới và máy đã qua sử dụng)
– Cung cấp các gói sửa chữa, bảo trì các loại máy gia công kim loại tấm ; cung cấp các dụng cụ, phụ tùng, thiết bị, đồ tiêu hao đi kèm với máy.
– Sản xuất và gia công các sản phẩm kim loại tấm.