MÁY LASER VJ TOTAL SOLUTION

Máy laser (Laser Machine) VJ Total Solution phân phối dòng máy Laser của thương hiệu Muratec và Mistubishi. Tại Nhật, Muratec nổi tiếng với dòng máy Laser Fiber và Mitsubishi nổi tiếng với dòng máy laser CO2 và 3D.

Máy laser fiber thương hiệu Muratec. Dòng máy cao cấp với việc đảm bảo chất lượng cao, độ chính xác lớn và khả năng sử dụng trên nhiều loại vật liệu với độ dày từ 25mm.

Với Máy laser fiber thương hiệu Muratec, hệ thống điều khiển đầu ra Laser được thiết kế MVHS để thực hiện các lệnh tăng giảm tốc độ trong vài mili giây giúp chất lượng sản phẩm đầu ra cao, mượt mà.

Với Máy laser fiber thương hiệu Muratec, các hệ thống tự động hóa  độ ổn định cao và hổ trợ xử lý các trường hợp khẩn cấp một cách nhanh chóng

GIỚI THIỆU MÁY LASER MISTUBISHI 2D EX-F

Mitsubishi Electric là một người khổng lồ, tiên phong trong việc phát triển công nghệ tiên tiến và sản xuất máy laser công suất cao đẳng cấp thế giới. Máy Laser CO2 thương hiệu Mitsubishi được thiết kế và sản xuất với các thành phần được lựa chọn kỹ càng như hệ thống cắt laser, các thiết bị cộng hưởng và điều khiển. Các dòng máy laser 2D và 3D, máy laser tích hợp thương hiệu Mitsubishi mang đến tốc độ, độ chính xác và tính linh hoạt tối ưu.

SẢN PHẨM MÁY LASER VJ TOTAL SOLUTION